Weiteh Biotechnology Corp

Wei Teh เป็นผู้นำอุตสาหกรรมสารให้ความหอมดำเนินธุรกิจในไต้หวันมาแล้วกว่าครึ่งศตวรรษ

สารปรุงรสเป็นจุดสูงสุดของการรับรู้รสชาติของมนุษย์ เป้าหมายสูงสุดของผู้เชี่ยวชาญด้านสารปรุงรสคือการพัฒนาและสร้างกลิ่นที่มีความหอมแบบธรรมชาติและละเอียดอ่อนที่สุดในบรรดาอาหารทุกชนิดบนโลก Wei Teh ก่อตั้งขึ้นในปี 2515 ผู้ก่อตั้งเริ่มจากความหลงใหลในการทำอาหารและลิ้มรสความอร่อย จากนั้นก็เริ่มวิจัยกลิ่นหอมของอาหารต่าง ๆ ค่อย ๆ สะสมประสบการณ์มาเรื่อย ๆ จนมีไหวพริบดี ตลอดช่วงเวลาครึ่งศตวรรษที่ผ่านมาองค์กรยึดมั่นในความสุจริต เชี่ยวชาญ และการพัฒนาอย่างยั่งยืน และได้รับการรับรองจาก ISO และสมาคมฮาลาล ขับเคลื่อนให้ Wei Teh ก้าวสู่ตลาดสากล

วิดีโอ
https://www.youtube.com/watch?v=eEM2ObRw8rU

Read More
Weiteh Biotechnology Corp

สารปรุงรสอาหาร

ทีมปรุงกลิ่นของ Wei Teh มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 40 ปี ไม่ว่าจะเป็นรสชาติอะไรเราก็สามารถทำเป็นผลิตภัณฑ์รูปแบบต่าง ๆ ได้ เช่น แบบผง แบบเหลว หรือแบบเนื้อครีม เพื่อให้อาหารของท่านมีรสชาติที่ยอดเยี่ยมและหอมกรุ่น แม้แต่กรรมวิธีการปรุงอาหารหรือใช้วัตถุดิบสายพันธุ์ที่ต่างกัน ซึ่งส่งผลต่อกลิ่นและรสชาติของอาหาร เราก็สามารถให้คุณรับรู้ถึงความแตกต่างได้

สารปรุงรสอาหาร

สารให้ความหอม

ความหอมช่วยหล่อเลี้ยงชีวิตทุกช่วงเวลาของเราและช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดในชีวิตประจำวันที่เร่งรีบ สกัดจากลมหายใจของธรรมชาติในทุกฤดูกาล ตามหากลิ่นหอมตามธรรมชาติของดอกไม้และพืช หรือสร้างบรรยากาศที่สวยงามด้วยกลิ่นหอม ห้องทดลองสารให้ความหอมของ Wei Teh เปรียบเสมือนห้องสร้างสรรค์ของศิลปินน้ำหอม เรามุ่งมั่นในการวิจัยศาสตร์แห่งความหอมจากวัตถุดิบนับพันชนิด เพื่อสร้างสารให้ความหอมที่ช่วยเพิ่มมูลค่าและเอกลักษณ์ให้กับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เช่น เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกาย น้ำหอมปรับอากาศ น้ำหอมชั้นนำ เป็นต้น

สารให้ความหอม

ศาสตร์แห่งความหอมที่สืบทอดมานานกว่า 40 กว่าปี

สะสมประสบการณ์ยาวนานหลายปีในการสกัดสารจากธรรมชาติ

การพัฒนาอย่างยั่งยืนและการรักษาสิ่งแวดล้อม

ในฐานะที่เป็นผู้นำอุตสาหกรรมด้านความหอมจึงต้องมีความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กรในการปกป้องรักษาสิ่งแวดล้อม

ในฐานะที่เป็นผู้นำอุตสาหกรรมด้านความหอมจึงต้องมีความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กรในการปกป้องรักษาสิ่งแวดล้อม

ในฐานะที่เป็นผู้นำอุตสาหกรรมด้านความหอม จึงต้องมีความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กรในการปกป้องรักษาสิ่งแวดล้อม ตลอดเวลาที่ผ่านมา Wei Teh มุ่งมั่นที่จะให้องค์กรรักษามาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อมระหว่างประเทศ ด้วยการให้ทั่วทุกพื้นที่ในโรงงานตั้งแต่แผนกวิจัยและพัฒนาไปจนถึงการผลิตมีการจัดการด้านความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม และมีการควบคุมมลพิษอย่างเข้มงวดและตรวจสอบเป็นประจำผ่านหน่วยประมวลผลกลาง ทั้งนี้ ยังร่วมงานกับสถาบันวิจัยกลางแห่งชาติไต้หวัน เพื่อดำเนินการลดขยะ ประหยัดพลังงาน และการผลิตที่สะอาด Wei Teh ยึดมั่นในหลักการกระบวนการทำงานที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและนำไปใช้ในการสร้างนวัตกรรมใหม่ ๆ และการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมพัฒนาเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน

 

Read More

ข่าวล่าสุด

เข้าใจตลาดต่างประเทศและพร้อมให้คำปรึกษากับลูกค้า

ติดต่อ Wei Teh เราพร้อมจัดหาผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการของแต่ละอุตสาหกรรม

The Smell of The Possible
Create And Exceed

ติดต่อเรา