สารปรุงรสอาหาร

เราเข้าใจศิลปะของรสชาติและต้องการถ่ายทอดรสชาติดั้งเดิมของอาหาร เพื่อรักษารสชาติอาหารที่ถูกทำลายในกระบวนการแปรรูปและให้ผลิตภัณฑ์มีรสชาติที่ละเอียดอ่อนยิ่งขึ้น

ประเภทเครื่องดื่ม
ประเภทเครื่องดื่ม
ประเภทเครื่องดื่ม
รสชาติที่น่าหลงใหลที่สุดของเครื่องดื่มคือ น้ำผลไม้ที่มีรสชาติสดใหม่เหมือนพึ่งเด็ดมาจากต้น หรือน้ำชาที่รสชาติสดชื่นให้ความรู้สึกเหมือนรายล้อมไปด้วยไร่ชา
ผลิตภัณฑ์นม
ผลิตภัณฑ์นม
ผลิตภัณฑ์นม
เปรียบเสมือนการถือนมแก้วร้อน ๆ ที่มีกลิ่นหอมนม ใส่ปริมาณตามความหอมและรสชาติที่ต้องการ เพื่อเติมเต็มรสชาติและความหอมของขนมอบ คุกกี้ ชา ไอศกรีมและเครื่องดื่ม
ของหวาน
ของหวาน
ของหวาน
รสหวานเป็นเหมือนรสชาติที่มีความอุดมสมบูรณ์และหลากหลายที่สุดบนโลกที่สัมผัสได้บนปลายลิ้น รสหวานจากผลไม้ รสเปรี้ยวหวาน รสหวานหอม รสหวานนม รสหวานฉ่ำ รสหวานสดชื่อ รสขมหวาน ล้วนแต่เป็นรสชาติที่เติมเต็มความสุขของการได้รับประทานอาหาร
ของคาว
ของคาว
ของคาว
ความหอมและเค็มของเนื้อย่างพริกไทย กลิ่นหอมของเบคอนย่าง และรสกลมกล่อมของซุปลอบสเตอร์ข้น ๆ ปรุงสดใหม่ Wei Teh มุ่งมั่นในการวิจัยการสกัดกลิ่นตามธรรมชาติเพื่อให้ได้รสชาติที่แท้จริงตามธรรมชาติ
อาหารทานเล่น
อาหารทานเล่น
อาหารทานเล่น
ไม่ว่าจะเป็นรสชาติอาหารในชีวิตประจำวันที่แสนอร่อยหรือกลิ่นหอมตามธรรมชาติของสารปรุงรส Wei Teh ล้วนสามารถทำสารปรุงรสและเครื่องปรุงสำหรับอาหารทานเล่นเพื่อเติมเต็มความอร่อยได้
Back to Top